Trường hợp nào cần thay màn hình Samsung A7 2017?

Post by: 03/05/2018 0 comments 29 views

Giống như những thiết bị khác trong dòng Galaxy A của Samsung, A7 2017 cũng gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ kiểu dáng chắc chắn, thiết kế thời trang, hiệu năng ổn và thời lượng pin trâu. Đặc biệt, chiếc smartphone này cũng được trang bị những tính năng hiện đại mà trước kia, chỉ những dòng máy cao cấp của Samsung mới có.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Samsung A7 2017 đã nhanh chóng có được cho mình một số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Nhưng không phải ai trong số này cũng cảm thấy hài lòng về sự trải nghiệm của mình với chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung. Bởi trong thời gian trải nghiệm, không ít người dùng gặp phải những sự cố liên quan tới màn hình hoặc cảm ứng của máy. Lúc này, có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017.

truong hop nao can thay man hinh samsung a7 2017

Trường hợp nào cần thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng?

Bạn cần thay màn hình cho Samsung A7 2017 trong các trường hợp phổ biến sau đây:

Màn hình A7 2017 bị sọc

Sọc màn hình là tình trạng hư hỏng thường gặp nhất trên mọi smartphone. Và ngay cả Samsung A7 2017 cũng khó thoát khỏi tình trạng gây nhiều ức chế này. Khi màn hình của A7 2017 bị sọc, bạn sẽ thấy trên màn hình của máy có những vết sọc nhiễu, sọc ngang dọc. Chúng có thể có màu hồng, xanh hoặc trắng, đen.

Màn hình A7 2017 bị đốm, chảy mực

Khi phải chịu một tác động mạnh của bên ngoài, màn hình của A7 2017 rất dễ bị đốm. Ban đầu, chúng chỉ là những vết đốm nhỏ, chưa ảnh hưởng nhiều tới sự trải nghiệm của bạn. Nhưng nếu để lâu mà không khắc phục, các vết đốm sẽ lớn dần lên, thậm chí có thể lan rộng ra khắp màn hình, gây ra tình trạng chảy mực nghiêm trọng. Lúc này, mọi thao tác của bạn trên máy đều gặp nhiều khó khăn.

Màn hình A7 2017 bị tối đen

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến màn hình Samsung A7 2017 bị tối đen và không thể hiển thị. Một trong số đó là do màn hình của máy bị hư hỏng. Đây được coi là lỗi hư hỏng về màn hình nghiêm trọng nhất mà Samsung A7 2017 có thể gặp phải.

Samsung A7 2017 bị hư cảm ứng

Màn hình của Samsung A7 2017 có cấu tạo cảm ứng đi liền màn hình trong. Do đó, nếu cảm ứng của máy bị đơ, liệt, loạn hoặc gặp phải những vấn đề khác thì có thể bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy. Trong một vài trường hợp cá biệt, khi cảm ứng của A7 2017 có vấn đề, bạn sẽ phải thay IC cảm ứng.

Ngoài ra, bạn cũng cần thay màn hình A7 2017 nguyên bộ khi màn hình của máy bị mờ, ố vàng, mốc trắng, loang màu hay hiển thị màu không chính xác. Dù bạn gặp phải trường hợp nào, bạn cũng nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có giải pháp khắc phục triệt để.

About author

ThanhCang

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_q63mf16rt13moln96r226s40n2, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0