Trung tâm thay mặt kính Samsung S6 Edge

Post by: 22/02/2017 0 comments 271 views

Hiện nay, người dùng đã không còn quá xa lạ với những dịch vụ chăm sóc sửa chữa thay mặt kính điện thoại Samsung trên thị trường hiện nay với nhiều quy mô và chất lượng từng nơi cũng khác nhau. Với nhiều nơi làm ăn không uy tín nên giờ đây nhu cầu tìm kiếm một trung tâm thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng, uy tín là nhu cầu hàng đầu hiện nay.

Trung tâm thay mặt kính Samsung S6 Edge

Có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng và chính hãng. Có những nơi dùng linh kiện mặt kính kém chất lượng, không chính hãng để thay thế cho khách hàng cùng với đó là công nghệ còn lạc hậu, cũ kĩ, nhân viên còn ít kinh nghiệm trong nghề nên có rất nhiều trường hợp phát sinh sự cố trong quá trình sửa chữa hay lúc khách hàng mang máy về nhà.

>>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng của chúng tôi!

Trung tâm nào thay mặt kính Samsung S6 Edge uy tín tại TP.HCM

Với hàng trăm trung tâm, địa chỉ trên thị trường TP.HCM hiện nay, để tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge thì đó là điều không dễ dàng chút nào. Để biết được đâu mới là địa chỉ uy tín thì bạn hãy tham khảo các tiêu chí sau đây:

  • Linh kiện luôn đảm bảo chính hãng mới 100% phải được kiểm tra chất lượng trước khi thay thế để đảm tốt nhất
  • Quy trình phải rõ ràng và minh bạch, cho khách hàng xem trực tiếp quá trình làm việc của nhân viên
  • Giá dịch vụ phù hợp, ưu đãi
  • Thời gian bảo hành phải lâu dài ít nhất từ 3 tháng trở lên
  • Thời gian nhận và sửa lỗi nhanh chóng
  • Có những máy móc hiện đại, công nghệ sửa chữa mới, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao

Đó là những tiêu chí mà một trung tâm uy tín phải đáp ứng được. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ như vậy thì có thể tham khảo qua trung tâm FASTCARE. Những tiêu chí trên là những cam kết của trung tâm với tất cả khách hàng. Xem chi tiết tại đây >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/ để có thêm thông tin chi tiết nhé!

About author

Admin

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_cnmmcfi1eumpp3slgb79ptsbv7, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0