Thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ

Post by: 20/02/2017 0 comments 586 views

Dich vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ, chính hãng tại trung tâm thay mặt kính màn hình điện thoại FASTCARE đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao.

Thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ

Nhu cầu sử dụng Samsung S6 Edge của người dùng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là những sự cố hư hỏng trên dòng sản phẩm này cũng tăng đột biến là điều cũng dễ hiểu bởi không có sản phẩm nào là hoàn hảo cả, dù cho đã được trang bị một mặt kính cường lực chất lượng cao nhưng với phản ánh từ phía người dùng hiện nay, mặt kính Samsung S6 Edge hư hỏng rất nhiều trong quá trình sử dụng vì vậy thay thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ ở đâu đang là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge tại đây

Trung tâm thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ nhất TP.HCM

Trung tâm thay mặt kính màn hình điện thoại FASTCARE xin chia sẻ với tất cả quý khách hàng dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ, bảo hành lâu dài từ 3 đến 12 tháng và nếu có sự cố phát sinh từ nhà sản xuất thì khách hàng hàng có thể 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Bên canh đó, chúng tôi luôn cam kết sử dụng những linh kiện thay mặt kính Samsung S6 Edge đều chính hãng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên không bao giờ có trường hợp sử dụng hàng kém chất lượng thay thế cho khách hàng. Để khách hàng yên tâm 100%, trước khi thay thế bạn sẽ được kiểm chất lượng khi nào hài lòng thì mới tiến hành thay mới.

Trung tâm thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ nhất TP.HCM

Ưu đãi và khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge tại trung tâm

  • Kiểm tra lỗi hư hỏng và đưa ra hướng khắc phục chính xác và tiết kiệm nhất
  • Miễn phí vệ sinh máy trong quá trình sửa chữa
  • Với những khách hàng sửa 2 máy trở lên sẽ được giảm ngay 100k
  • Khách hàng sửa lần 2 tại trung tâm sẽ được tặng miếng dán cường lực chất lượng cao hoặc giảm 50k dịch vụ

Trên đây là thông tin về dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ, chính hãng tại trung tâm FASTCARE. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp các chi nhánh của trung tâm hoặc gọi đến số Hotline 0946 114 858 để được chăm sóc tốt nhất!

*** Tham khải thêm dịch vụ khác >>> thay mặt kính iPhone 7 chính hãng

About author

Admin

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_n27v36kdnbrvu5qa7ghdon7392, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0