Thay màn hình Sony Z5 uy tín giá rẻ ở FASTCARE

Post by: 21/04/2017 0 comments 304 views

Dịch vụ thay màn hình Sony Z5 uy tín giá rẻ tại FASTCARE có gì đặc biệt mà các khách hàng vẫn  thường đến đây khi màn hình chiếc Z5 của mình bị hư hỏng.

Thay màn hình Sony Z5 uy tín giá rẻ là dịch vụ mà bạn nên sử dụng để khắc phục những sự cố xuất hiện trên màn hình của máy một cách chính xác mà không phải chi trả quá nhiều tiền.

Bạn nên thay màn hình Sony Z5 ở đâu?

Sony Z5 được đánh giá cao nhờ dáng vẻ bắt mắt, hiệu năng tốt, pin bền và khả năng chụp hình siêu đỉnh. Với những lợi thế này, Sony Z5 nhanh chóng giành được cảm tình của các tín đồ công nghệ trên khắp thế giới và Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Nhưng nếu không may chiếc điện thoại này bị rơi rớt gây ra những hư hỏng về màn hình thì bạn phải làm thế nào?

Khi đó, không còn cách nào khác là bạn phải thay màn hình Sony Z5 uy tín tại một trung tâm đáng tin cậy mà FASTCARE chính là một cái tên điển hình. Tại đây, chiếc Sony Z5 của bạn sẽ bạn được thay mới màn hình một cách chính xác và chất lượng do được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.

Thay man hinh Sony Z5 uy tin
<strong><em>Thay màn hình Sony Z5 uy tín</em></strong>

Đồng thời, với trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, quy trình thay màn hình Sony ở đây cũng được diễn ra trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho bản thân.

Quy trình thay màn hình Sony Z5 tại FASTCARE

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy Sony Z5 bị trục trặc về màn hình từ phía khách hàng, lắng nghe khách nói sơ qua về tình trạng của máy.

Bước 2: Kĩ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan tình trạng của máy để biết chính xác lỗi hư hỏng mà máy của khách hàng đang gặp phải. Tiếp đến, khách hàng sẽ được báo giá và tư vấn các thông tin liên quan đến dịch vụ.

Bước 3: Sau khi được tư vấn, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành thay màn hình Sony Z5 ngay trước mặt khách hàng.

Bước 4: Sau 40 đến 90 phút sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng mà quá trình thay thế sẽ hoàn tất. Khách hàng và nhân viên sẽ cùng kiểm tra lại máy.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ và nhân biên lai, giấy bảo hành từ nhân viên trung tâm.

Thay man hinh Sony Z5 uy tin gia re
<em><strong>Quy trình thay màn hình Sony Z5 chuyên nghiệp</strong></em>

Sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony Z5 uy tín giá rẻ tại FASTCARE sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mình. Vì vậy, hãy đến FASTCARE để được sử dụng dịch vụ thay màn hình có chất lượng tốt nhất nhé!

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_ubqjdqug1unh6n6bm2j7fb10b0, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0