Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ bảo hành dài

Post by: 03/03/2017 0 comments 542 views

Nếu bạn đang cần dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ uy tín? Đến ngay FASTCARE để được thay màn hình iPhone 7 lấy ngay, miễn phí vệ sinh máy nhé!

Tình trạng hư hỏng mặt kính, màn hình cảm ứng trên điện thoại iPhone 7 hiện nay là vô cùng phổ biến. Với thiết kế màn hình khá lớn, dòng điện thoại này vẫn thường dễ xảy ra tình trạng hư hỏng mặt kính, màn hình do người dùng sơ ý làm điện thoại rơi rớt. Tuy nhiên, FASTCARE vẫn có thể cứu vãn tình hình với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng đã trả lại chiếc điện thoại với vẻ đẹp hoàn hảo cho quý khách hàng.

thay man hinh iphone 7 gia re

Vì sao cần thay màn hình iPhone 7?

Màn hình điện thoại bị hư hỏng gây nhiều khó khăn cho việc sử dụng điện thoại. Bên cạnh đó nếu bạn để điện thoại hư màn hình lâu không sửa còn có hể gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên điện thoại. Do đó, để tiết kiệm chi phí và tránh phải tốn thêm tiền để sửa chữa các phần thiết bị khác, quý khách cần nhanh chóng đem điện thoại đến địa chỉ uy tín để sửa chữa điện thoại ngay nhé!

Vấn đề mà nhiều người dùng quan tân nhiều vẫn là tìm địa chỉ nào thay màn hình iPhone 7 mà vẫn đảm bảo chất lượng? FASTCARE chính là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín mà quý khách nên lựa chọn lúc này. FASTCARE với phương châm “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, nhờ đó dịch vụ tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ. Vì trung tâm chúng tôi còn là nơi phân phối linh kiện nên linh kiện luôn có sẵn và giá dịch vụ nhờ thế cũng rẻ hơn các trung tâm khác.

thay man hinh iphone 7 gia re uy tin

Quy trình thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng:

– Khách hàng tự kiểm tra máy của mình và đem máy tới trung tâm trình bày lỗi.
– Nhân viên tại trung tâm sẽ kiểm tra tổng quan máy và ghi chép lại lỗi máy cùng thông tin khách hàng.
– Máy được chuyển đến bộ phận kỹ thuật kiểm tra lại kỹ lưỡng và thông báo lỗi cho khách hàng. Báo giá dịch vụ cho khách.
– Khách hàng đồng ý thì tiến hành thay màn hình iPhone 7 mới cho khách.
– Sau khi thay màn hình xong, nhân viên kiểm tra lại màn hình cùng các chức năng trên máy.
– Sau đó giao máy cho khách hàng kiểm tra lại. Khi khách đã hài lòng về chất lượng dịch vụ thì tiến hành thanh toán, nhận phiếu bảo hành cùng thẻ giảm giá.

>> Xem thêm dịch vụ khác như thay mặt kính iPhone 7 chính hãng

Trên đây là quy trình thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE. Quy trình sửa chữa là diễn ra minh bạch trước mặt khách hàng. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

About author

oanh oanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_o5vagh8qrflr8ndkcn60hr63e4, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0