Nên làm gì khi màn hình iPhone 7 bị đốm đen?

Post by: 15/03/2017 0 comments 466 views

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen gây nhiều cản trở cho bạn trong việc sử dụng. Vậy nguyên nhân gây nên hiện tượng này là gì và cách khắc phục thế nào cho hiệu quả?

iPhone 7 được biết là dòng điện thoại cao cấp với hiệu năng tốt cùng độ bền cao. Tuy nhiên màn hình vẫn là bộ phận dễ bị hư hỏng nếu xảy ra sự cố. Gần đây người dùng siêu phẩm này cũng đang vô cùng lo lắng khi màn hình iPhone 7 bị đốm đen, điều này gây nhiều trở ngại cho việc sử dụng điện thoại. Vậy hiện tượng màn hình iPhone 7 bị đốm đen là gì và cách khắc phục thế nào cho hiệu quả?

man hinh iphone 7 bi dom den

Nguyên nhân gây nên hiện tượng màn hình iPhone 7 bị đốm đen?

Khi màn hình điện thoại iPhone 7 của bạn bị xuất hiện 2 chấm đen nhỏ ở góc màn hình và các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường, hay trên màn hình xuất hiện các chấm đen nhỏ li ti chính là dấu hiệu cho thấy màn hình iPhone 7 của bạn bị đốm đen. Vậy nguyên nhân khiến iPhone 7 bị đốm đen là gì?

– Lỗi từ nhà sản xuất: Trong quá trình sản xuất ở dây chuyền tự động đã phát sinh lỗi.

– Lỗi do người dùng: Lỗi này xuất phát từ phía người dùng, có thể kể đến như:

  • Người dùng vô ý làm điện thoại rơi rớt hay va đập với các vật cứng khác, và chính tại điểm va đập đó đã xuất hiện đốm đen.
  • Điện thoại bị đè nén bởi vật nặng lên màn hình cũng khiến màn hình xuất hiện chấm đen.
  • Máy bị rơi vào nước khiến màn hình bị ngấm nước và xuất hiện chấm đen trên màn hình.
  • Màn hình bị hở khiến bụi bẩn lọt vào bên trong và xuất hiện chấm đen.
  • iPhone 7 bị vật sắc nhọn đâm vào màn hình gây chết cảm ứng và tạo chấm đen tại vị trí đó.

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm đen thế nào?

Có thể thấy hầu hết những nguyên nhân khiến iPhone 7 bị đốm đen thường là do từ phía người dùng. Và những chấm đen này thường gây ảnh hưởng đến phần cứng. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể khắc phục bằng những cách dưới đây.

  • Nếu điện thoại của bạn chỉ bị chấm đen li ti và không gây cản trở tầm nhìn thì bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại bình thường.
  • Điện thoại của bạn nếu vẫn còn bảo hành thì bạn nên đến địa chỉ mua hàng để được bảo hành điện thoại nhé!
  • Bạn có thể chạy những video liên tục tại điểm đen như vậy sau một thời gian, những chấm đen này sẽ bị mờ đi.

cach khac phuc man hinh iphone 7 bi dom den

Nếu bạn thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng iPhone 7 bị đốm đen thì hãy đến ngay trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình iPhone 7 mới nhé.

Tại TP HCM, quý khách có thể đến trung tâm FASTCARE, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ quý khách một cách chu đáo tận tình. Không chỉ khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm đen mà với bất cứ lỗi nào điện thoại quý khách gặp phải, chúng tôi đều có thể khắc phục được cho quý khách. Với uy tín và chất lượng màn hình được đánh giá cao, chúng tôi tự tin có thể khắc phục mọi lỗi trên điện thoại của quý khách một cách nhanh chóng mà đảm bảo chất lượng.

About author

oanh oanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_tq3oq5braqbfmqa9hpmfcid5e0, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0