Màn hình iPhone 7 bị sọc khắc phục như thế nào

Post by: 24/03/2017 0 comments 363 views

Màn hình iPhone 7 bị sọc khắc phục như thế nào để không “tốn tiền” và nhanh chóng. Bài viết này sẽ “bật mí” cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

iPhone 7 được Apple tung ra thị trường vào nửa đầu năm 2016 và nhanh chóng nhận được sự thu hút của người dùng. Khá nổi bật về thiết kế, tính năng và cấu hình cùng với sự mạnh mẽ trong lớp cường lực bảo vệ. iPhone 7 trở thành một trong những dòng điện thoại đáng mơ ước nhất trong tính đến thời điểm này. Tuy nhiên cũng giống như các dòng smartphone cảm ứng khác iPhone 7 cũng dễ gặp những rắc rối như màn hình iPhone 7 bị sọc hoặc bị đơ.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc nhanh chóng hiệu quả ngay tại nhà. Hãy lắng nghe những chia sẻ sau đây.

iPhone 7 bi soc man hinh

Màn hình iPhone 7 bị sọc nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân màn hình iPhone 7 bị sọc thường chịu sự tác động của những va đập ngoại lực mạnh. Ngoài ra nguyên nhân phần mềm của iPhone 7 cũng có thể là lý do gây hiện tượng màn hình iPhone 7 bị sọc.

Khi iPhone 7 bị va đập mạnh, ngoại lực tác động quá mạnh sẽ khiến cho màn hình iPhone bị tổn thương. Phần cứng bị “chấn thương” và tạo ra các hiện tượng như iPhone 7 bị lỗi màn hình hoặc lỗi cảm ứng… Với hiện tượng sọc màn hình iPhone 7 phần lớn do các bo mạch kết nối trong màn hình bị lỏng lẻo do tác động ngoại lực.

iPhone 7 bị sọc màn hình cũng có thể do ảnh hưởng từ các xung đột phần mềm. Khi ứng dụng trong máy bị nhiễm độc, virut hoặc không tương thích… Những lý do này cũng là nguyên nhân chính khiến màn hình iPhone 7 bị sọc.

iPhone 7 bi soc man hinh

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị sọc tại nhà hiệu quả

 Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị sọc tại nhà hiệu quả mà không “tốn tiền” đó là:

  • Khởi động lại iPhone 7 là cách khắc phục khuyết điểm sọc màn hình. Cách reset máy tạm thời này cũng có thể giúp máy ổn định và “chạy mượt” hơn. Và cũng có thể màn hình iPhone 7 bị sọc cũng sẽ được xử lý.
  • Cách thứ hai đó là tiến hành restore lại máy nếu sọc màn hình không gây ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng của iPhone 7. Cách này sẽ giúp xử lý các lỗi phần mềm khiến màn hình iPhone 7 bị sọc. Thêm vào đó tương tự như reset máy, restore cũng làm máy có thể xử lý nhanh chóng và mượt mà hơn.

Nếu gặp tình huống màn hình iPhone 7 bị sọc bạn có thể áp dụng những thủ thuật “không tốn tiền” trên. Chúc các bạn thử nghiệm thành công nhất.

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_rotmngc31r8bj67uhn3cn4ocs4, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0