Làm sao để khắc phục Oppo F1 bị đơ màn hình?

Post by: 27/03/2017 0 comments 660 views

Oppo F1 đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên trong lúc sử dụng màn hình đã bị đơ. Vậy phải làm sao khi Oppo F1 bị đơ màn hình?

Oppo F1 hiện đang thu hút rất nhiều người dùng nhờ thiết kế khá đẹp mắt cùng nhiều tính năng vô cùng tốt như khả năng chụp ảnh selfie chuẩn cho hình ảnh đẹp mắt. Tuy nhiên Oppo F1 vẫn thường gặp những tình trạng lỗi như Oppo F1 bị đơ màn hình. Khi gặp tình trạng này, người dùng thường sẽ rất bối rối và lo lắng không biết nguyên nhân khiến Oppo F1 bị đơ màn hình là do đâu và cách khắc phục điện thoại này thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để có thể khắc phục khi gặp tình trạng này bạn nhé!

oppo f1 bi do man hinh

Oppo F1 bị đơ màn hình, nguyên nhân là do đâu?

Có nhiều nguyên nhân khiến Oppo F1 bị đơ màn hình có thể kể đến như:

– Do lỗi từ phía nhà sản xuất:

  • Lỗi này thường ít gặp vì trong quá trình sản xuất, với quy trình nghiêm ngặt thường khó xảy ra lỗi. Có thể là do quá trình vận chuyển đến tay người dùng đã khiến điện thoại bị lỗi.

– Do lỗi từ phía người dùng.

  • Bạn cài phải ứng dụng nào đó không tương thích với máy khiến máy bị xung đột phần mềm dẫn đến tình trạng máy bị đơ.
  • Bạn cài quá nhiều phần mềm trên máy khiến máy bị nặng, bộ nhớ bên trong bị quá tải và xử lý không nổi nên máy bị đơ màn hình
  • Máy phải chạy đồng thời quá nhiều ứng dụng cùng lúc hay những ứng dụng chạy ngầm nhiều nên RAM bị quá tải.
  • Màn hình Oppo F1 của bạn bị đơ cũng có thể là do lỗi từ màn hình cảm ứng khiến bạn không thể thao tác trên máy.
  • Sử dụng bộ sạc không đúng với thiết bị khiến nguồn điện đi vào điện thoại không ổn định gây nên tình trạng đơ màn hình.

khac phuc oppo f1 bi do man hinh

Làm sao để khắc phục Oppo F1 bị đơ màn hình?

Thông thường khi nhận thấy điện thoại có dấu hiệu hư hỏng, người dùng thường đem máy ngay đến địa chỉ uy tín để thay màn hình Oppo F1 chính hãng mới. Tuy nhiên có thể bạn sẽ tự khắc phục được tình trạng này với những cách dưới đây đó.

– Khởi động lại máy để có thể tắt các ứng dụng chạy ngầm, reset lại các phần mềm trên máy nhờ đó tránh gây xung đột, điều này cũng giúp máy được nghỉ ngơi nên có thể khắc phục tình trạng Oppo F1 bị đơ màn hình.

– Gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết và tốn dung lượng trên máy, tắt các ứng dụng không sử dụng và những ứng dụng ngầm để giảm tải cho RAM.

– Kiểm tra lại bộ sạc của điện thoại, nếu bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng thì tốt nhất nên thay bộ sạc chính hãng để sử dụng.

– Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy có thể sẽ khắc phục được tình trạng màn hình Oppo F1 bị đơ.

Trên đây là những cách khắc phục tình trạng Oppo F1 bị đơ màn hình đơn giản. Hi vọng với cách trên sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng Oppo F1 bị đơ màn hình. Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để được khắc phục nhé!

About author

oanh oanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_k5jv4u2dj59vq91lop7fje80k1, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0