Làm gì khi gặp tình trạng vỡ màn hình Oppo F1?

Post by: 22/03/2017 0 comments 1316 views

Bạn vô tình làm chiếc điện thoại rơi rớt gây nên tình trạng vỡ màn hình Oppo F1? Vậy phải làm sao để khắc phục sự cố này?

Oppo là dòng điện thoại cao cấp và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Dòng điện thoại sở hữu cấu hình khá mạnh cùng nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, nhờ đó đã thu hút được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên dù có cao cấp đến đâu thì Oppo F1 cũng chỉ là sản phẩm công nghệ bình thường và không thể tránh khỏi những hư hỏng khi xảy ra lỗi. Chỉ cần sự cố nhỏ cũng có thể khiến điện thoại bạn bị vỡ màn hình Oppo F1. Do đó trong lúc sử dụng điện thoại bạn nên giữ gìn cẩn thận để tránh làm điện thoại xảy ra lỗi nhé.

vo man hinh oppo f1

Lý do gây nên tình trạng vỡ màn hình Oppo F1

Dòng điện thoại Oppo F1 được thiết kế với màn hình khá mỏng, do đó khi gặp sự cố nhẹ như va chạm rơi rớt cũng dễ khiến màn hình điện thoại bị vỡ nứt. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp:

– Bạn không may làm rơi máy xuống đất hay bị rơi xuống nước khiến màn hình bị vỡ nứt.
– Để điện thoại bị các vật nặng đè vào khiến màn hình bị vỡ.
– Không may để điện thoại bị vật nhọn đâm vào làm nứt vỡ màn hình.
– Do va chạm với các vật khác khiến màn hình bị vỡ mặt kính.

Tuy nhiên, không phải cứ gặp trường hợp trên là bạn phải thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ, vì màn hình được cấu tạo bảo 3 lớp gồm mặt kính, cảm ứng, màn hình nên có thể điện thoại của bạn cjir cần thay mặt kính cảm ứng thôi nhé.

Khắc phục tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 thế nào?

– Khi điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, mà cảm ứng điện thoại vẫn nhạy bén trơn tru và màn hiển thị bên trong vẫn hoạt động được bình thường, thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 là có thể sử dụng điện thoại bình thường rồi đó nhé.

– Bạn phải thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ trong các trường hợp: Màn hình bị vỡ nứt và bị tối đen, bật không lên, xuất hiện những điểm đốm màn hình hay những điểm chết, cảm ứng bị liệt,..

Do đó bạn cần nhận biết cách nhận biết lỗi khi nào cần thay toàn bộ màn hình Oppo F1, khi nào cần thay mặt kính Oppo F1, vì chi phí của mỗi dịch vụ là khác nhau. Bạn nên cẩn trọng để tránh bị lừa nhé.

xu ly vo man hinh oppo f1

Khi màn hình điện thoại bị vỡ, buộc bạn phải đến địa chỉ uy tín để được khắc phục. Tại HCM quý khách có thể đến trung tâm FASTCARE để được khắc phục sự cố nhé. Trung tâm được biết đến với thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với dịch vụ chất lượng mà giá đảm bảo rẻ nhất trên thị trường. Với trang thiết bị cơ sở vật chất tân tiến hiện đại, FASTCARE chính là địa chỉ uy tín đem đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1 đạt độ chính xác, nhanh chóng và an toàn cho người dùng.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Oppo F1 với màn hình bị vỡ nứt thì ngay lúc này hãy đến với FASTCARE để được khắc phục tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 nhé!

About author

oanh oanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_1cme79ppma14c7q0qpg9n7ur67, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0