Khắc phục nhanh Sony Z3 bị sọc màn hình

Post by: 05/05/2017 0 comments 1019 views

Sony Z3 bị sọc màn hình là một trường hợp hư hỏng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm, sử dụng máy của người dùng.

Khi Sony Z3 bị sọc màn hình, bạn sẽ thấy trên màn hình của máy có những vết sọc nhiễu hay vệt sọc trắng đen nằm xen kẽ với nhau, làm bạn không thể quan sát rõ những gì mà máy hiển thị.

Đôi khi, việc sọc màn hình còn đi liền với việc máy bị liệt cảm ứng, khiến sự thao tác của bạn trên màn hình của máy bị cản trở ít nhiều. Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này là do lỗi phần mềm và sự chủ quan của người dùng, làm máy rơi rớt, va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

Khắc phục nhanh Sony Z3 bị sọc màn hình

Sau khi đã sử dụng một số thủ thuật như khởi động, khôi phục cài đặt gốc cho máy mà lỗi Sony Z3 bị sọc màn hình vẫn chưa được xử lý thì tốt nhất, bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình Sony Z3 chính hãng để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Sony Z3 bi soc man hinh
Khắc phục nhanh Sony Z3 bị sọc màn hình

Nếu như vẫn còn phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để thay màn hình cho chiếc Sony Z3 mà mình đang sở hữu thì bạn nên đến với FASTCARE. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chiếc Sony Z3 bị sọc màn hình của bạn sẽ được kiểm tra và xử lý chính xác, chất lượng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Không chỉ vậy, chi phí dịch vụ tại FASTCARE cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường lại được kèm theo nhiều ưu đãi và có một chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy, nếu bạn đang cần được khắc phục lỗi Sony Z3 bị sọc màn hình thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_lbghemrdnfpog36eloin3r5bg4, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0