iPhone 6S liệt cảm ứng vài điểm và cách khắc phục

Post by: 08/05/2017 0 comments 394 views

iPhone 6S liệt cảm ứng vài điểm đang là lo lắng của bạn? Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi cảm ứng “khó chịu” này trong bài viết dưới đây nhé. 

Hiện tượng iPhone 6S liệt cảm ứng vài điểm xảy ra với rất nhiều người dùng và tạo nên mối lo lắng. Thực tế đây không phải là một lỗi quá nghiêm trọng và có thể khắc phục được tại nhà. Tuy nhiên ở một số trường hợp đặc biệt thì người dùng cần phải thay màn hình iPhone 6S mới hoặc ic cảm ứng mới có thể khắc phục được.

Trước khi đem đi sửa chữa bạn có thể thử một cách cách khắc phục sau đây. Hi vọng lỗi iPhone 6S liệt cảm ứng vài điểm sẽ được xử lý hiệu quả nhất.

iPhone 6S liet cam ung vai diem
Khắc phục iPhone 6S liệt cảm ứng vài điểm

Cách khắc phục hiệu quả cho iPhone 6S liệt cảm ứng vài điểm

Khi gặp trường hợp iPhone 6S liệt cảm ứng vài điểm bạn nên:

  • Kiểm tra lại miếng dán màn hình. Cảm ứng iPhone có thể không ăn nhạy do miếng dán có vấn đề. Trường hợp này xảy ra khá phổ biến. Vì vậy bạn nên kiểm tra thật kĩ.
  • Kiểm tra trên máy có cài đặt các ứng dụng nào lạ, không tương thích với iPhone 6S và tiến hành gỡ bỏ.
  • Giải phóng dung lượng cho điện thoại bằng cách xóa bỏ các ứng dụng hoặc tập tin không còn sử dụng nữa. Bên cạnh đó đừng quên cập nhật phiên bản IOS mới cho iPhone 6S.
  • Khởi động lại iPhone 6S. Hoặc restore lại máy nếu như sau khi reset mà iPhone 6S vẫn không có phản ứng tích cực.
iPhone 6S liet cam ung vai diem
Khắc phục iPhone 6S liệt cảm ứng vài điểm

Nếu như hiện tượng iPhone 6S liệt cảm ứng vài điểm vẫn không được xử lý với cách trên, hãy mang máy tới trung tâm thay màn hình uy tín để kiểm tra. Lưu ý không nên tự ý xử lý lỗi tại nhà bởi dễ gây ra các lỗi phát sinh khác.

>> Click xem thêmNguyên nhân iPhone 6 bị lỗi cảm ứng

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_keu2anfq4k37m9am3pa5ctas52, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0