Giá thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng

Post by: 24/02/2017 0 comments 363 views

Hiện nay, có rất nhiều người dùng công nghệ đang quan tâm đến giá thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng trên thị trường TP.HCM bởi vì hiện nay có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này với nhiều mức giá khác nhau nên người dùng không biết đâu mới là địa chỉ uy tín.

Lỗi hư hỏng mặt kính Samsung S6 Edge là một trong những sự cố mà người dùng rất dễ hay gặp phải trong quá trình sử dụng bởi đây là lớp bên ngoài cùng của màn hình và chỉ cần bạn vô ý làm rơi điện thoại từ một độ cao nhất định thì mặt kính bị nứt, bể là chuyện rất dễ xảy ra. Lúc này, bạn cần phải mang máy đến những nơi uy tín để được kiểm tra và thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng mới không nên tiếp tục sử dụng thiết bị hoặc tự ý sửa tại nhà vì như vậy sẽ gây thêm những lỗi hư hỏng đáng tiếc khác.

Nếu như lỗi hư hỏng nặng thì bạn buộc phải thay màn hình Samsung S6 Edge mới thì mới khắc phục triệt để lỗi. Đến ngay trung tâm FASTCARE để được kiểm tra và đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất nhé!

Giá thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng

Dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge tại trung tâm FASTCARE

Một trong những trung tâm uy tín cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng mà khách hàng có thể tin tưởng tại TP.HCM đó chính là trung tâm FASTCARE.

Khi khách hàng đến với trung tâm sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng sẽ được chúng tôi cam kết về chất lượng linh kiện bởi nguồn linh kiện mặt kính Samsung S6 Edge mà trung tâm sử dụng thay mới cho khách hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên không bao giờ có hàng lỗi, kém chất lượng. Và để khách hàng yên tâm 100%, trước khi sửa chữa chất lượng linh kiện sẽ được khách hàng kiểm tra 1 lần nữa đến khi nào hài lòng thì mới tiến hành sửa chữa.

Bên cạnh đó, trung tâm rất chú trọng đầu tư những máy móc hiện đại nhằm giúp cho quy trình thay mặt kính Samsung S6 Edge trở nên nhanh chóng và chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh thêm sự cố trong quá trình sửa chữa. Nhờ đó mà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian ở mức thấp nhất.

Để biết chính xác giá thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng tại trung tâm FASTCARE, bạn hay xem chi tiết tại đây >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/

About author

Admin

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_qrhkosf9cd8s88hmbrc498p9j2, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0