Giá thay màn hình iPhone 7 Plus là bao nhiêu, có mắc không?

Post by: 04/05/2018 0 comments 16 views

iPhone 7 Plus là một trong những chiếc smartphone có giá bán ra cao nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là điều dễ hiểu bởi 7 Plus là một thiết bị cao cấp và đồng thời cũng là một sản phẩm sáng giá của Apple. Do vậy, dù có mức giá cao, iPhone 7 Plus vẫn được nhiều iFan săn đón, lựa chọn và tìm mua.

Vốn có thể đem tới cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhưng không phải lúc nào, iPhone 7 Plus cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng. Vốn khá “mong manh” và dễ vỡ, màn hình iPhone 7 Plus thường xuyên gặp phải nhiều sự cố khác nhau, nếu như người dùng không cẩn thận trong quá trình trải nghiệm máy. Và khi gặp phải các sự cố này, thay màn hình iPhone 7 Plus chính là dịch vụ mà bạn phải sử dụng, nếu như muốn chiếc dế yêu của mình có thể hoạt động tốt trở lại. Vậy hiện nay, dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus đang có mức giá bao nhiêu?

gia thay man hinh iphone 7 plus

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus là bao nhiêu, có mắc không?

Không có mức giá nào cố định cho dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus. Bởi mức giá này có thể thay đổi theo thời gian và có thể khác nhau giữa các trung tâm cung cấp dịch vụ. Nhìn chung, nếu chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 Plus (khi mặt kính bị hư hỏng, nhưng cảm ứng và màn hình bên trong vẫn hoạt động bình thường), chi phí mà bạn phải bỏ ra chỉ ở mức 700 – 800k. Nhưng nếu bạn phải thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ, mức chi phí này có thể lên tới gần 3 triệu đồng.

Ở TP.Hồ Chí Minh, có khá nhiều trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Chẳng hạn như FASTCARE – trung tâm được biết đến là nơi thay màn hình điện thoại giá rẻ nhưng độ chính xác vẫn cao và chất lượng vẫn được đảm bảo. Hiện tại, giá thay mặt kính iPhone 7 Plus ở đây là 500k và giá thay màn hình iPhone 7 Plus là 2.300k. Mức chi phí này chưa bao gồm công tháo lắp và bảo hành (khoảng 100 – 150k).

Không chỉ có mức giá thấp hơn mặt bằng chung của thị trường, dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE còn được bảo hành dài với thời hạn 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu tiên với các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình. Bên cạnh đó, dịch vụ còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo dành cho học sinh – sinh viên, khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại trung tâm trước đó hay khách hàng sửa chữa, thay màn hình cho từ máy trở lên. Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình, bạn đừng quên đến với FASTCARE khi cần thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ nhé.

About author

ThanhCang

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_m3biiraaj2f92rl5rnbismfm60, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0