Giá màn hình iPhone 7 Plus chất lượng

Post by: 28/02/2017 0 comments 208 views

Giá màn hình iPhone 7 Plus chất lượng, chính hãng là bao nhiêu? Bạn nên thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu? FASTCARE là trung tâm mà bạn nên tham khảo.

Nhắc đến FASTCARE là nhắc tới một trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng với giá màn hình iPhone 7 Plus siêu rẻ. Để làm được điều này, FASTCARE đã không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực của trung tâm cũng như vào hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình thay màn hình. Đồng thời, chúng tôi cũng nhập linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất chứ không qua trung gian như một số trung tâm khác để giúp giảm thiểu tối đa chi phí của dịch vụ.

Dù iPhone 7 Plus đã được trang bị một tấm cường lực chắc chắn nhưng chiếc điện thoại này vẫn có khả năng bị hư hỏng về màn hình nếu phải chịu tác động của một lực mạnh. Nếu bạn không may gặp phải tình huống này thì bạn hãy đến ngay với FASTCARE để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm chúng tôi.

Xem ngay: Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Gia man hinh iPhone 7 Plus chat luong

Thông tin về thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn FASTCARE làm nơi thay màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus của mình bởi dịch vụ này tại đây có thể đáp ứng được các tiêu chí mà các khách hàng đang tìm kiếm:

Giá màn hình iPhone 7 Plus rẻ nhưng chất lượng và chính hãng. Linh kiện luôn được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Khách hàng có thể lấy máy iPhone 7 Plus ngày trong ngày bởi công đoạn thay thế chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, từ 40 đến 90 phút là hoàn thành.

– Quy trình diễn ra công khai với sự quan sát của chủ máy. Vì vậy, tuyệt đối không có hiện tượng “luộc đồ” xảy ra.

– 12 tháng là thời hạn bảo hành của dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus. Khách hàng được bao xài thoải mái trong 3 tháng đầu, được 1 đổi 1 trong thời gian này nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Xem chi tiết về dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Giá màn hình iPhone 7 Plus hiện nay

Tại FASTCARE, giá thay màn hình iPhone 7 Plus như sau:

– Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k

– Thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k

Bạn cũng sẽ được nhân viên trung tâm vệ sinh máy sạch sẽ, kiểm tra máy miễn phí khi sử dụng dịch vụ này tại trung tâm. Không chỉ vậy, nếu là khách hàng thường xuyên của FASTCARE, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

gia man hinh iPhone 7 Plus

Với những khách hàng đang sở hữu chiếc iPhone 7 Plus bị hư hỏng về màn hình, giá màn hình iPhone 7 Plus luôn là điều mà họ quan tâm hàng đầu. Nhưng bên cạnh yếu tố về giá, bạn cũng đừng quên quan tâm đến chất lượng của dịch vụ. FASTCARE là nơi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi?

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_a8kuui203q77bbrmj520ineac7, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0